Đặt chỗ của bạn ngay bây giờ trong Mycotoxin đặc biệt!

 Thế giới Gia cầm đang xuất bản một tạp chí đặc biệt về chủ đề độc tố nấm mốc. Chúng tôi có tin tốt, ngày xuất bản đã được đẩy sang tháng 11 năm 2021, có nghĩa là sẽ có nhiều thời gian hơn để bắt đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này - hãy giữ chỗ của bạn ngay bây giờ trên tạp chí.

Mycotoxin là các chất chuyển hóa độc hại được tạo ra trong quá trình nhiễm nấm của cây trồng, đặc biệt là ngũ cốc. Chúng có thể được sản xuất trên đồng ruộng hoặc trong quá trình bảo quản. Vì hầu hết các loại ngũ cốc đều dễ bị ô nhiễm, điều này có nghĩa là tất cả các vật nuôi đều có nguy cơ mắc bệnh.

Ảnh: Shutterstock

Ảnh: Shutterstock

gia cầm

Sự hiện diện của độc tố nấm mốc trong khẩu phần ăn của chim giống không phải lúc nào cũng dẫn đến các triệu chứng dễ nhận thấy, chẳng hạn như trichothecenes gây tổn thương miệng. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng trứng, hiệu suất ấp, cũng như chất lượng và khả năng miễn dịch của gà con.

Động vật nhai lại

Độc tố nấm mốc có thể gây ra nhiều tác động khác nhau đối với động vật nhai lại: giảm lượng thức ăn ăn vào, giảm hiệu suất kỹ thuật động vật, các vấn đề về sinh sản và các vấn đề về chất lượng sữa, chẳng hạn như tăng số lượng tế bào soma (SCC). Độc tố nấm mốc cũng có thể được truyền sang người thông qua việc tiêu thụ các sản phẩm từ sữa. Do đó, việc hỗ trợ gia súc nhai lại duy trì tình trạng sức khỏe tốt trong thời gian tiếp xúc với độc tố nấm mốc là vô cùng quan trọng.

Heo

Độc tố nấm mốc gây ra nhiều triệu chứng khác nhau ở lợn và ảnh hưởng của chúng có thể ảnh hưởng lâu dài đến năng suất và sức khỏe của lợn. Đường tiêu hóa là một trong những cơ quan đầu tiên gặp phải độc tố nấm mốc khi lợn tiếp xúc với thức ăn bị ô nhiễm. Bắt buộc phải đánh giá nguy cơ độc tố nấm mốc đối với lợn và thực hiện các biện pháp thích hợp.

Nhấp vào đây để xem các cơ hội quảng cáo trong phiên bản đặc biệt Mycotoxin

Về sự đặc biệt

Đặc biệt này sẽ tập trung vào cách phát hiện và ngăn ngừa nhiễm độc tố nấm mốc, các quá trình phức tạp xảy ra khi độc tố nấm mốc gặp phải đường tiêu hóa (GIT) và giảm thiểu những rủi ro này cả trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại.

Chủ đề sẽ bao gồm:

  • Các chiến lược để loại bỏ độc tố nấm mốc
  • Ảnh hưởng / thiệt hại của độc tố nấm mốc đối với vật nuôi
  • Nguyên liệu thức ăn mới để nhắm mục tiêu độc tố nấm mốc
  • Cách kiểm tra: phương pháp phát hiện độc tố nấm mốc
  • Và nhiều hơn nữa……

Khả năng in, kỹ thuật số và trực tuyến

Đặc biệt sẽ được bao gồm với # 9 số tạp chí thường kỳ (bản in). Tất cả các bài báo sẽ được xuất bản trực tuyến và được đánh dấu trong các bản tin điện tử đặc biệt.

Tò mò về các khả năng?
Liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi tại salesint@misset.com mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào.


Liên hệ Anicare:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TỔNG HỢP CÁC THÔNG TIN CÔNG TY trồng răng implant

Đảm bảo cỏ mọc lặp lại là điều cần thiết

Hoa Kỳ kiểm tra xung đột về động thái của EU để cấm nuôi chim trong lồng